Have time?


ขอบคุณ นาฬิกา สวย ๆ จาก


แวะไปที่เพจเฟซบุ๊คได้นะคะ
Honeynut House

อื่น ๆ
Auto Backlinks

รีวิวเปิดกล่องสุ่มเครื่องเขียน 999 ร้าน yourstationary.official

 

รวมที่พักสำหรับนักเดินทางเดี่ยว โลเคชั่นเยี่ยม ที่โตเกียว บล๊อกเก่าเล่าใหม่ ดวงปี 64 มาแล้ว โหรพัน พยากรณ์ สายโหด จุก ๆ Live on page ครั้งแรก เมื่อเดินทางท่องเที่ยว

กรี๊ดมากกับการรีวิวเปิดกล่องสุ่ม เครื่องเขียน ราคา 999 จากร้านไอจี yourstationary.official มาชมกันค่ะ

และยังไม่หยุด เอวิก็ส่องพวกเครื่องเขียนทุกว๊าน ทุกวัน ก็คนมันชอบเนอะ

[…]

candle warmer DIY และเทียนหอมกลิ่นสดชื่น

candle

 

หาที่พักโตเกียวราคาถูก Live on page เล่าเรื่องเที่ยว : ย่านAsakusa บล๊อกเก่าเล่าใหม่ unboxing supermom surprise box

#วันนี้เอวิรีวิวอะไร ไม่รู้จะรีวิว candle warmer DIY หรือรีวิวเทียนก่อนกัน มาอ่านกันนะคะ

เครื่องอุ่นเทียนคือไปซื้อไฟอุ่นนกอุ่นเต่ามา พวกให้ความร้อนสัตว์เลี้ยงน่ะค่ะ ประมาณ 300 บาท อ่านเจอรีวิวในพันทิป ถ้าเทียบกับโคมอุ่นเทียนของจริงราคาหลักพันขึ้นไป (ยี่ห้อดีมากๆคือสามพัน) โคมแบบนี้ดี ไม่ต้องกลัวไฟไหม้ 🔥 แต่ก็ควรดูพื้นผิวที่วางเทียนด้วยว่ามันทนร้อนได้ไหม 🔮 สำหรับท่านที่อยากซื้อตาม คือต้องเลือก “โคมไฟเซรามิคทนความร้อน หลอดไฟเซรามิคทนความร้อน” นะคะ มันจะทนร้อนได้นาน และดูความยาวคอโคมไฟให้ดี บางตัวมันจะสั้นสำหรับเทียนใหญ่ ถ้าเราหนีบกับพื้นนะคะ แต่เอวิหนีบกับหน้าต่างมันหนีบตรงไหนก็ได้ หลอดเอวิเลือก 80 วัตต์ โคมมันปรับความร้อนได้ เอาตัวแรงมาก่อน 🕯 ต่อไปคือเทียน ยี่ห้อ Candles Like TH […]

ทริปอดีต Japan(s.2) ตอนแถม : ของที่ซื้อมาทั้งหมด

jp596

รวมที่พักสำหรับนักเดินทางเดี่ยว โลเคชั่นเยี่ยม ที่โตเกียว สารบัญรวมเที่ยวญี่ปุ่นทุก season บล๊อกเก่าเล่าใหม่ รวมดวงตามราศี โดยโหรพัน พยากรณ์ Live on page Live ครั้งแรก เมื่อเดินทางท่องเที่ยว

<<ไปอ่านตอนที่แล้ว Go Japan 2 บ๊ายบายเจแปน สรุปทริป ที่นี่ ขออนุญาตนำภาพที่บางคนถ่ายมาลงไว้ โดยจะบอกทุกครั้งว่าเป็นภาพของใครนะคะ

ตอนนี้เป็นตอนแถม เกี่ยวกับของที่ซื้อมาจากญี่ปุ่น อ่า จัดให้ ไฮ้! แหะ ๆ ไอ้เราก็บ้าช้อป ซื้อมาเพียบ มาดูกันค่ะ

ของส่วนใหญ่เน้นไปทางเครื่องสำอาง เครื่องเขียน หนังสือ ชุดชั้นใน แล้วก็ของกิน คืออะไรน่ารัก ๆ ซื้อหมด แล้วก็เป็นของที่เพื่อน ๆ ฝากซื้อกันด้วย เริ่มจากอะไรก่อนดี

อ่าเริ่มจากของที่ไฝ่ฝันจะไปซื้อ น่านก็คือ…. Tokyo banana แหะ ไม่ได้อร่อยเท่าที่คิด….เหมือนขนมโตเกียว (เออก็ขนมโตเกียวน่ะสิ) […]

ทริปอดีต Japan(s.2) ตอน 12 บ๊ายบายเจแปน สรุปทริป

jp595

รวมที่พักสำหรับนักเดินทางเดี่ยว โลเคชั่นเยี่ยม ที่โตเกียว สารบัญรวมเที่ยวญี่ปุ่นทุก season บล๊อกเก่าเล่าใหม่ ลัคนาคืออะไร สำคัญนะคะถ้าจะดูดวง Live on page Live เล่าเรื่องผี อิอิ ของแบบนี้เขียนไม่มันส์ มันต้อง Live

 

ไปอ่านตอนที่แล้ว Go Japan 2 ช้อปล้างบางที่ Harajuku ที่นี่

ในที่สุดก็มาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ฮือๆ

(แต่ขอโทษย่ะ นี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่ชั้นจะไปญี่ปุ่น!)

วันที่ 16 มีนาคม 2551 พวกเราตื่นกันแต่ไก่ยังไม่โห่ เพื่อไปขึ้น Limousine bus เที่ยวแรกที่ท่าชินจูกุ เนื่องจากเราจะบินไฟลท์ 9 โมงเช้านะคะ จริง ๆ ไม่อยากกลับหรอกแต่ต้องกลับมาขึ้นเวรในคืนนั้น และอีกไม่กี่วันก็มีสอบด้วย

ฮือ….กลับก็กลับ

จากญี่ปุ่นรอบแรก ฉันเดินทางด้วยกระเป๋า 1 ใบ กลับ 3 ใบ […]

“บทกลอนของคนง่วง 2018”

IMG_3168

วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจ เขียนกลอนค่ะ หลังจากทิ้งร้างไปนานมาก แต่ที่กลับมาเขียนเพราะเห่อปากกาใหม่ กลอนของคนง่วงเนอะ ว่างั้น อิอิ วันนี้มาสั้น ๆ ไปก่อนนะคะ

โปสการ์ดจากบราซิล

pc002

โปสการ์ดนี้ได้จากเพื่อทางจดหมายชาวบราซิลค่ะ ชื่อ Santana เป็นภาพของ Centro Universitario de cultura e Arte ก็คือ Cultural center ตั้งอยู่ที่ Rua Conselheiro Franco, 66 – Centro, Feira de Santana – BA, 44002-128, Brazil

น่าเสียดายที่ข้อมูลส่วนใหญ่ของสถานที่แห่งนี้เป็นภาษาโปรตุเกส แต่ดูจากรูปภาพ ก็เป็นสถานที่ที่สวยงามทีเดียวค่ะ ปล. ผู้ที่ถือพาสปอร์ตไทย สามารถเดินทางไปบราซิล โดยไม่ต้องใช้วีซ่า ได้เป็นเวลา 90 วันค่ะ อ้างอิง

โปสการ์ดจากนิวซีแลนด์

pc01

เมื่อพูดถึงการสะสมโปสการ์ดแล้ว โดยส่วนตัวแล้วสะสมโปสการ์ดมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่รู้ว่านานกว่าสิบปีแน่นอน คือเขียนจดหมายแลกกับเพื่อนชาวต่างชาติ เราส่งโปสการ์ดจากไทยไปให้เขา เขาส่งโปสการ์ดจากประเทศเขามาให้เรา หรือบางทีก็ไม่ส่งใส่ซองหรอกค่ะ ส่งแลกกันโปสการ์ดต่อโปสการ์ดก็มี

โปสการ์ดที่เพิ่งได้รับนี้ได้มาจากเพื่อนทางจดหมายชาวนิวซีแลนด์ค่ะ ชื่อ Trevor

มาดูกันค่ะว่าโปสการ์ดหน้าตาน่ารักแค่ไหน

 

เป็นภาพของ Giant Kauri ข้อมูลจากวิกิ บอกว่าเป็นต้น Kauri ขนาดยักษ์ ที่อยู่ในบริเวณ Waipoua Forest ใน Northland Region, New Zealand. มีอายุราว 1250 ถึง 2500 ปี

คราวนี้ต้องรีบตอบจดหมายเร็ว ๆ ค่ะ อยากรู้จังว่าคราวหน้า จะได้โปสการ์ดรูปอะไร

[…]