Have time?


ขอบคุณ นาฬิกา สวย ๆ จาก


แวะไปที่เพจเฟซบุ๊คได้นะคะ
Honeynut House

อื่น ๆ
Auto Backlinks

Blossom Honey Anti-Aging Facial Mask ใช้ดีจึงบอกเพื่อน!!

icon_honeymask

ขอบอกเลยว่าซื้อมาเพราะชื่อมันแท้ ๆ และมันเป็นน้ำผึ้ง แล้วก็ไม่ได้อะไรกับน้ำผึ้งมากไปกว่า ชอบกิน !?!
จริง ๆ ตัวนี้ได้มาเนื่องจากส่วนตัวแล้วเอวิชอบไปเดินร้านสมุนไพร ร้าน Organic อะไรอย่างงี้ค่ะ คุณเจ้าของร้านก็เชียร์ตัวนี้สุด ๆ  ก็เห็นราคาไม่แพง (กระปุกเล็กที่ซื้อมา 20 กรัม 120 บาท)
ส่วนตัวเอวิเองต้องบอกก่อน ว่าเป็นคนไม่ได้ดูแลผิวพรรณอะไรเลย กลับบ้านมาก็สลบเหมือดเถือดแล้ว ผสมขี้เกียจ ล้างเครื่องสำอางออกให้หมดแล้วนอนเลย
ส่วนผสม มี น้ำผึ้ง สารสกัดจากทับทิม ขิง อโลเวร่า ฯลฯ แต่เปิดฝามาที่มีกลิ่นนำมาเลยคือ น้ำผึ้ง (อืม มีใส่น้ำหอมด้วย แต่อยู่ตัวท้ายๆ)
 
เปิดฝามา กลิ่นน้ำผึ้งหอมเชียวววววว
เอวิซื้อขนาด 20 กรัมมานะคะ ไม่รู้เหตุใด ครีมมันไปอยู่ข้าง ๆ แฮะ ในรูปนี่ยังไม่ได้จิ้มนะคะ
b_honey5
เนื้อครีม แน่นหนักเชียวค่ะ เวลาทาลงไปบนผิว เหมือนทาครีมหนา ๆ แต่ไม่มันไม่ลื่นนะคะ
b_honey6
พอปาด ๆ ไป หาบวืบลงผิวไปเลย สัมผัสดูบนผิว เหมือนทาแป้งแห้ง ๆ ยังไงนะ เหมือนทาครีมสโนว์สมัยก่อน (บ่งบอกอายุกันเลยทีเดียว) แต่ครีมสโนว์จะมันกว่านะคะ (จำครีมสโนว์ได้ แม่ทาให้ทุกหน้าหนาว เกลียดกลิ่นมันมาก 55) เนื้อหนักแบบนั้นเลย
b_honey7
จากคำแนะนำ เขาให้ทาหนา ประมาณ 1-2 มิลลิเมตร ทิ้งไว้อย่างน้อย 30 นาทีแล้วล้างออกด้วย น้ำสะอาด ใช้พอกสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง
สรรพคุณที่เขาโฆษณา : ช่วยกระชับและลดขนาดรูขุมขน ฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงกระชับ ลดริ้วรอย
เอวิพอกไว้ประมาณ 20-30 นาทีนี่แหละ (เอาจริง ๆ คือทาไม่ถึง มิลหรอก มันเปลือง) แล้วล้างออก ตอนจะล้างเอามือถูใบหน้าดู (ไม่แนะนำอาจทำให้หน้าเหี่ยว) พอถูแล้วครีมมันหลุดออกมาเหมือนขี้ไคลน่ะค่ะ แต่ก้ไม่ได้ถูจนออกมาหมดนะคะ ก็เขี่ย ๆ ดู (กลัวหน้าเหี่ยวเหมือนกัน ถูมาก) จากนั้นก็เอาน้ำล้างออก
โอ้โห หน้านุ่มมากอ่ะ Smiley บอกตรง ๆ ไม่คิดว่าหน้าจะนุ่มได้ แต่อย่างที่บอกค่ะ เป็นผิวที่ขาดการบำรุงมา
ส่วนตัวคิดว่าผลที่ได้ ใกล้เคียงกับ Origins Drink Up™ Intensive Overnight Mask แต่ Origins เนื้อจะบางกว่า ซึ่ง origins เป้นมาสก์ข้ามคืนนะคะ และที่สำคัญ ราคาไงคะ Origins 100 ml 1400 บาท (เคยแอบเห็นตัวทดลองมีขาย ๆ กัน 300 บาท ถ้าจำไม่ผิด 30ml) บอกเลยว่าปีใหม่กะจะไปสอยชุดมาสก์ของ Origins ซะหน่อย ที่มันรวมสามหลอด น่าจะประมาณสองพันน่ะค่ะ แต่มาเจอตัวนี้ก่อน
……………. เหอ เหอ เหอ……………
หลังล้างหน้าเสร็จ ก็ไม่ทำอะไรค่ะ นอนกลิ้งไปกลิ้งมาตอนบ่าย จะหลับก็ไม่หลับ ห้าโมงเย็นไปหาอะไรกินดีกว่า หยิบแป้งตรางูมาทาหน้า (พฤติกรรมนี้ไม่แนะนำอีกเช่นกัน แบบว่าอะไรเสี่ยง ทำหมด!!) เฮ้ย……… หน้าเนียนมาก ทาแป้งได้ลื่นมากค่ะ
สรุปว่าพอใจที่ซู๊ดดดดดด เดี๋ยวคืนนี้พอกอีก (เขาให้พอกสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งไม่ใช่เรอะ Smiley)
ข้อดี : หอมมาก ชอบมาก หน้านุ่มมาก
ข้อเสีย : เวลาจะใช้แล้วมันต้องสั่ง หรือต้องไปซื้อที่ร้านประจำ ไม่มีขายทั่วไป มันไม่ทันใจเจ๊
ซื้อต่อไหม : ซื้อต่อ ชัวร์
**รีวิวต่าง ๆ นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และความพึงพอใจที่แตกต่างกัน ขอให้ใช้วิจารณญาณในการจับจ่ายนะคะ
ที่มารีวิว ก็เพื่อรวบรวมข้อมุลในสิ่งที่ตัวเองเคยใช้ และแบ่งปันประสบการณ์ค่ะ
ซื้อที่ไหน !! ลืมบอก ปกติเอวิซื้อที่ร้าน Natural House วงวียนพระราม 5 ค่ะ ที่ร้านเขาส่งไปรษณีย์ได้ (ขอบอกคุณส้มและน้องปุ๋ยที่เป็นเจ้าของร้านน่ารักมาก) หรือที่ผู้ผลิต Blossom Honey เขาก็ส่งไปรษณีย์เช่นกันค่ะ
อ๋อ……. จะฝากเอวิซื้อ เดี่ยวคิดค่าหิ้วด้วยนะคะ ดีไหม อิอิ

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>